Lễ Thắp nến tri ân Các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng, Liệt sỹ nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2023

Ngày 27/07/2023 00:00:00

Nằm trong các hoạt động tri ân nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt Sỹ 27/7/2023. Tối ngày 26/7/2023 tại nhà bia tưởng niệm các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng, liệt sỹ xã Thọ Thanh. UBND xã - Đoàn Thanh niên xã Thọ Thanh, các sinh viên tình nguyện thuộc Ban liên lạc sinh viên Thanh Hoá trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng, liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2023.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Đức Nghĩa - Phó bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Công Hùng - Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Văn Công – Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các đoàn thể, công chức chuyên môn, người hoạt động không chuyên trách, Công an xã, BCH QS xã, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, bí thư chi đoàn của 7 thôn, thân nhân các gia đình Liệt sỹ, Người có công trên địa bàn xã.

Trong không khí trang nghiêm với truyền thống "uống nước nhớ nguồn", những nén hương thơm dâng lên các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng, liệt sỹ, tuổi trẻ xã nhà nguyện hứa đem hết sức trẻ góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, chung tay đưa xã Thọ Thanh về đích xã Nông thôn mới nâng cao.

Một số hình ảnh trong lễ thắp nến tri ân.

Không khí trang nghiên tại Lễ thắp nến tri ân

Đ.c Lê Đức Nghĩa - Phó bí thư Đảng ủy

Đội sinh viên tình nguyện thuộc Ban liên lạc sinh viên Thanh Hoá trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Những ngọn nến được thắp sáng Nhà bia tưởng niệm

Đăng lúc: 27/07/2023 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh trong lễ thắp nến tri ân.

Không khí trang nghiên tại Lễ thắp nến tri ân

Đ.c Lê Đức Nghĩa - Phó bí thư Đảng ủy