Xã Thọ Thanh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho trẻ em nhân dịp Tết trung thu năm 2023

Ngày 30/09/2023 17:00:00

Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện cho mọi trẻ em trên địa bàn xã được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm; tạo cơ hội cho các em gặp gỡ, giao lưu động viên, khích lệ các em tích cực thi đua học tập tốt; đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các tổ chức xã hội đối với trẻ em. Nhân dịp tết trung thu 2023, UBND xã Thọ Thanh đã chỉ đạo các đơn vị thôn, các đơn vị đóng trên địa bàn xã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho trẻ em.

Ngày 28/9/2023 đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Đoàn Thanh niên xã Thọ Thanh phối hợp cùng chương trình phát triển vùng Thường Xuân đã tổ chức trao tặng 22 xe đạp, trị giá 1.650.000đ/1 xe cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã.

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Đoàn Thanh niên xã Thọ Thanh trao tặng xe đạp

cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29/9/2323, Trường Mần non xã Thọ Thanh đã tổ chức "Vui trung thu" cho các cháu đang học tại trường. Đây là hoạt động thường niên được nhà trường quan tâm, tổ chức nhận được sự đồng tình và ủng hộ của các phụ huynh.

Tiết mục múa lân tại trường Mần non xã Thọ Thanh

Một tiết mục văn nghệ của các cháu học sinh

Mân ngũ quả cho các cháu thiếu nhi Trường Mần non xã Thọ Thanh

Tại 07/7 đơn vị thôn đã tổ chức trao quà cho các trẻ em với kinh phí tử 10.000đ đến 15.000đ/1 cháu. Tổng kinh phí được huy động từ các nguồn để tố chức tết trung thu năm 2023 lên đến trên 60.000.000đ.

Mong rằng thông qua các hoạt động thiết thực, những món quà ý nghĩa sẽ tạo động lực cho các trẻ em vươn lên học tập tốt, xứng đáng là mần non tương lai của đất nước.

Đăng lúc: 30/09/2023 17:00:00 (GMT+7)

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Đoàn Thanh niên xã Thọ Thanh trao tặng xe đạp

cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn