Xã Thọ Thanh tổ chức Gặp mặt giao lưu giữa con em người Thọ Thanh đang công tác trong ngành giáo dục với cán bộ địa phương

Ngày 31/07/2023 00:00:00

Chiều ngày 30/7/2023, tại Hội trường Trung tâm văn hóa xã Thọ Thanh đã diễn ra buổi "Gặp mặt giao lưu giữa con em người Thọ Thanh đang công tác trong ngành giáo dục với cán bộ địa phương".

Về tham dự buổi gặp mặt có đồng chí: DươngMinh Chính - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Lê Hữu Giang- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Thọ Thanh, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội, công chức chuyên môn, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã; các thầy giáo, cô giáo là con em người Thọ Thanh đang công tác trong ngành giáo dục trên địa bàn huyện Thường Xuân.

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại diện

chính quyền địa phương

Đây là hoạt động được tổ chức thường niêm nhằm tăng cường sự đoàn kết giữa địa phương với con em người địa phương đang công tác trong ngành giáo dục qua đó, đồng thời qua đó đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức. Sau buổi gặp mặt là trận giao lưu bóng đá nam, bóng chuyền nữ giữa cán bộ địa phương và con em người Thọ Thanh đang công tác trong ngành giáo dục.

Đ.c DươngMinh Chính - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã phát biểu tịa buổi gặp mặt

Đ.c Lê Quang Tùng - Chuyên viên phòng Giáo dục huyện Thường Xuân, đại diện con em con em người Thọ Thanh đang công tác trong ngành giáo dục phát biểu

Giao lưu bóng đá nam

Các cô giáo trong đội bóng chuyền nữ