Lễ khai mạc “Giải bóng đá nữ” chào mừng “Kỷ niệm 93 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Ngày 09/10/2023 00:00:00

Hội liên hiệp phụ nữ xã Thọ Thanh tổ chức Lễ khai mạc "Giải bóng đá nữ" chào mừng "Kỷ niệm 93 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam".

Chiều ngày 07/10/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Thọ Thanh đã diễn ra Lễ khai mạc "Giải bóng đá nữ" chào mừng "Kỷ niệm 93 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10".

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí đồng chí: DươngMinh Chính - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Lê Hữu Giang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Thọ Thanh, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội, công chức chuyên môn, người hoạt động không chyên trách xã; đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, các đồng chí bí thư, trưởng thôn của 07 thôn trên địa bàn xã, các đoàn vận động viên và đông đảo bà con nhân dân.

Giải được diễn ra từ ngày 07/10 đến ngày 18/10/2023, gồm 6 đội bóng nữ trên địa bàn tham gia thi đấu, các trận đấu được diễn ra tại sân bóng đá xã Thọ Thanh. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm thúc đẩy phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong dịp 20/10.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc.

Màn đồng diễn dân vũ của hơn 50 hội viên đến từ các chi hội

Đại diện lãnh đạo xã Thọ Thanh trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Lịch thi đấu giải

Đăng lúc: 09/10/2023 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc.

Màn đồng diễn dân vũ của hơn 50 hội viên đến từ các chi hội

Đại diện lãnh đạo xã Thọ Thanh trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải