Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Kết quả đạt được trong quá trình thực hiện xây dựng nông thôn mới

Xã Thọ Thanh đang quyết tâm về đích nông thôn mới trong năm 2019. Để có được kết quả như vậy nhiệm vụ đặt ra cho xã cần tập trung huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, cùng với toàn đảng bộ và nhân dân trong xã quyết tâm giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt.

Kết quả đạt được trong quá trình thực hiện xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc 1 năm trước · 480 lượt xem

Phát động toàn dân dọn dẹp định kỳ vệ sinh môi trường

Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Giáo dục ý thức bảo vệ môi trường là một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai.

Đăng lúc 1 năm trước · 1238 lượt xem

Kết quả chương trình Xây dựng Nông thôn mới đến tháng 6/2013.

Chương trình xây dựng Nông thôn mới được quan tâm chỉ đạo, bước đầu đã đạt những đạt kết quả tích cực.

Đăng lúc 7 năm trước · 1147 lượt xem