Lời kêu gọi toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 29/06/2023 16:50:39

Ngày 19/06/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ra “Lời kêu gọi toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử”. UBND xã Thọ Thanh triển khai Lời kêu gọi đến toàn thể cán bộ, đảng viên Nhân dân trên địa bàn toàn xã. Đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên Nhân dân hãy tích cực hưởng ứng, chủ động đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản VNeID để được sử dụng các tiện ích, lợi ích mà tài khoản định danh điện tử mang lại; đồng thời tích cực hưởng ứng, thực hiện tốt các nội dung của Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử, Chính phủ số.

Đăng lúc: 29/06/2023 16:50:39 (GMT+7)