Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 tại Đảng bộ xã Thọ Thanh

Ngày 01/09/2020 15:48:44

Thực hiện Hướng dẫn số 09- HD/BTCTW, ngày 27/8/2017 của Ban Tổ chức Trung ương về Hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên, công tác tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

Thực hiện Công văn số 21- CV/HU, ngày 27/8/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân về việc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng dịp Quốc khánh 2/9/2020.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Văn Dần- Ủy viên BTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Hải- Ủy viên BCH Huyện ủy- Chánh Văn phòng Huyện ủy Thường Xuân, Bí thư Đảng uỷ xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Thọ Thanh, các đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 và toàn thể đảng viên của các Chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu đợt 2/9/2020.

Đợt 2/9/2020, Đảng bộ xã Thọ Thanh có 05 đồng viên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Quyết định tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm, 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Văn Dần- Ủy viên BTV- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hải- Ủy viên BCH – Chánh Văn phòng Huyện ủy và đồng chí Dương Minh Chính- Ủy viên BCH Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy xã Thọ Thanh đã trân trọng trao Quyết định của Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Dần – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nhân dịp này, đồng chí Hồ Văn Dần đã thông tin đến các đảng viên những kết quả nổi bật trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2020 của Đảng bộ huyện Thường Xuân và những nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2020. Thay mặt, Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân, đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ huyện Thường Xuân và xã Thọ Thanh ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

6c5ab914fa6e05305c7f.jpg

Đồng chí Hồ Văn Dần – UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hải – UVBCH Huyện ủy – Chánh Văn phòng Huyện ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo địa phương chúc mừng các đồng chí Đảngviên nhận huy hiệu 55, 40 năm tuổi Đảng.

Vinh dự và tự hào được phát biểu cảm tưởng, đồng chí Lê Xuân Thang, đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đã rất xúc động khi nhắc về ngày được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Thay mặt các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020, đồng chí Lê Xuân Thang thể hiện tinh thần luôn trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên.

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 tại Đảng bộ xã Thọ Thanh

Đăng lúc: 01/09/2020 15:48:44 (GMT+7)

6c5ab914fa6e05305c7f.jpg