Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin xã Thọ Thanh tổ chứa thăm hỏi, động viên, trao quà cho các gia đình hội viên nhân Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam 10/8

Ngày 10/08/2023 10:00:00

Thực hiện Kế hoạch số 30-KH/TWH ngày 20/02/2023 của Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam về tổ chức và triển khai "Tháng Hành động vì nạn nhân chất độc da cam" năm 2023.

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxinxã Thọ Thanhđã tham mưu cho Đảng ủy, HĐND - UBND, UB MTTQ xây dựng kế hoạch "Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam"năm 2023, với những việc làm thiết thực và cụ thể như: Kêu gọi vận động gây quỹ "Nạn nhân da cam" với các hoạt động hỗ trợ thiết thực như: Hỗ trợ làm nhà, sửa chữa nhà; Hỗ trợ nuôi bò sinh kế; Thăm hỏi tặng quà; ngày thảm hoạ da cam 10/8 hàng năm...vv.

Những năm qua Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxinxã Thọ Thanhđã có nhiều hoạt động tích cực trong công tác xây dựng tổ chức Hội. Tính đến 30/7 năm 2023, toàn11hội viên, công tác phát triển hội viên hàng năm được Hội quan tâm. Đặc biệt công tác quản lý hộ gia đình hội viên, để nắm bắt tâm tư tình cảm, cũng như các nhu cầu của hội viên được kịp thời như: Nhu cầu được đi xông hơi giải độc, nhu cầu được cấp thuốc chữa bệnh, nhu cầu được sửa nhà, làm nhà mới, nhu cầu được hỗ trợ vay vốn phát triển kinh tế gia đình....vv.

Ngày 10/8/2023 Đại diện Ban thường vụ Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxinxã Thọ Thanhđã đến thăm hỏi, động viên và trao 6 xuất quà cho các hội viên ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh về hoạt động của Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxinxã Thọ Thanhtrong thời gian qua.

Trao tiền hỗ trợ mua Trâu cho gia đình hội viên

Tra tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình hội viên

Trao quà cho các hội viên ốm đau, khó khăn nhân ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam 10/8

.