Hội viên Hội nông dân xã Thọ Thanh chuyển đổi cơ cấu cây trồng

Hội viên Hội nông dân xã Thọ Thanh chuyển đổi cơ cấu cây trồng

Từ những cây trồng truyền thống trên vùng đất cát pha này bà con nông dân đã chuyển đổi cơ cấu cây trồng thêm nhiều loại cây trồng mới có giá trị kinh tế cao, đem lại thu nhập và việc làm ổn định cho hội viên nông dân.

Hội viên Hội nông dân xã Thọ Thanh chuyển đổi cơ cấu cây trồng

Từ những cây trồng truyền thống trên vùng đất cát pha này bà con nông dân đã chuyển đổi cơ cấu cây trồng thêm nhiều loại cây trồng mới có giá trị kinh tế cao, đem lại thu nhập và việc làm ổn định cho hội viên nông dân.

Đăng lúc 4 năm trước · 270 lượt xem
Đăng lúc 4 năm trước · 317 lượt xem

Kết quả thực hiện cuộc vận động ủng hộ xây dựng Nông thôn mới năm 2019

Qua một thời gian triển khai kế hoạch xã nhà đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, đơn vị; cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong xã và con em là người Thọ Thanh đang học tập, công tác trên khắp mọi miền của Tổ Quốc. Tính đến tháng 7 năm 2019 đã nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã, địa bàn huyện với tổng số tiền là: 320.000.000đ ( Ba trăm hai mươi triệu đồng).

Đăng lúc 4 năm trước · 226 lượt xem

Tổng kết 05 năm Cựu chiến binh gương mẫu

Qua đánh giá kết quả phong trào CCB gương mẫu giai đoạn ( 2014- 2019) của Hội CCB xã Thọ Thanh, đã xuất hiện được nhiều cá nhân và tập thể điển hình tiên tiến trong mọi lĩnh vực và đã được chính quyền cơ sở và các cấp hội biểu dương khen thưởng kịp thời, nhằm thúc đẩy nhân rộng các điển hình trong giai đoạn tiếp theo./.

Đăng lúc 4 năm trước · 637 lượt xem

Mô hình công tác hội phụ nữ xã Thọ Thanh

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đồng lòng và quyết tâm cao, cán bộ, hội viên xã nhà sẽ xây dựng thành công mô hình Trồng hoa thay thế cỏ dại ven đường góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã về đích NTM trong năm 2019.

Đăng lúc 4 năm trước · 650 lượt xem

Nâng cao chất lượng xây dựng và huấn luyện lực lượng dân quân đáp yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới

Nâng cao chất lượng xây dựng và huấn luyện lực lượng dân quân đáp yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới xã Thọ Thanh

Đăng lúc 4 năm trước · 752 lượt xem

Các hoạt động nhân ngày kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân tới Mẹ VNAH các AHLS năm 2018-2019 Cấp ủy, Chính quyền địa phương đã tập trung chỉ đạo và xây dựng được một Nhà bia tưởng niệm là nơi để ghi nhớ công ơn to lớn của Mẹ VNAH các AHLS xã đã hy sinh cho nền tự do độc lập, để giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ con cháu mai sau, là nơi để đảng bộ, Chính quyền và nhân các gia đình chính sách đến dâng hương tưởng nhớ nhân các ngày lễ, tết.

Đăng lúc 4 năm trước · 620 lượt xem

Các hoạt động tình nguyện của sinh viên trường Đại học Mỏ địa chất tại xã Thọ Thanh

Nằm trong các hoạt động của chiến dịch mùa hè xanh, từ ngày 27/06/ - 07/07/2019 tại Thôn Thanh Cao xã Thọ Thanh huyện Thường Xuân, BCH đoàn xã Thọ Thanh phối hợp với huyện đoàn Thường Xuân và BLL sinh viên Thanh Hóa tại Hà Nội CLBSV Thanh Hóa trường ĐH Mỏ - Địa Chất Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và có sức lan tỏa đến cộng đồng dân cư.

Đăng lúc 4 năm trước · 1047 lượt xem
Đăng lúc 4 năm trước · 588 lượt xem

10 năm nhìn lại biển Đông: Trung Quốc từng bước leo thang

Sự kiện bãi Tư Chính mới đây đánh dấu một bước leo thang mới của Trung Quốc trong chiến lược tằm thực mà nước này áp dụng suốt thập niên qua.

Đăng lúc 4 năm trước · 238 lượt xem
12