Thông báo về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Thọ Thanh

Ngày 30/08/2021 23:27:54

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhất là khi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa xuất hiện ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, không rõ nguồn lây. Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh lây lan vào địa bàn, giữ vững “vùng xanh” an toàn cho cộng đồng. Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Thọ Thanh thông báo đến các cơ quan, ban ngành, đơn vị và nhân dân trên địa bàn xã nêu cao ý thức trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 theo Thông báo số: 22/TB -UBND ngày 30/8/2021 của UBND xã Thọ Thanh (có Thông báo kèm theo).

Đăng lúc: 30/08/2021 23:27:54 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)