Thọ Thanh mở đợt cao điểm, hướng dẫn người dân đăng ký, kích hoạt ứng dụng VneID

Ngày 27/03/2023 09:39:47

Thực hiện kế hoạch số: 81/KH-UBND ngày 17 tháng 03 năm 2023 của UBND huyện Thường Xuân về mở đợt cao điểm, hướng dẫn cho người dân đăng ký, kích hoạt ứng dụng VneID; đồng thời qua đó tuyên truyền giúp nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, Nhân dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của ứng dụng VNeID đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, để người dân sử dụng ứng dụng VNeID phổ biến trong các giao dịch hàng ngày.

Ngày 10 tháng 3 năm 2023 UBND xã Thọ Thanh đã ban hành Công văn số: 17/UBND-CA về đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân đi làm căn cước công dân gắn chíp và đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Từ ngày 20 đến ngày 26/3/2023, Tổ đề án đã tổ chức thực hiện tại 07 đơn vị thôn trên địa bàn xã.

Hỗ trọ công dân đăng ký VneID

Đăng lúc: 27/03/2023 09:39:47 (GMT+7)

Hỗ trọ công dân đăng ký VneID