Ra mắt mô hình " Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ"

Ngày 27/03/2023 09:39:47

RA MẮT MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/BDVHU, ngày 20/02/2023 của Ban dân vận huyện ủy Thường Xuân về xây dựng mô hình điểm "Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ" tại xã Thọ Thanh. Với phương châm tinh thần trách nhiệm cao, chuyên môn nghiệp vụ sâu, hiệu quả công tác tốt đưa công tác Dân vận chính quyền trở thành nhiệm vụ thường xuyên gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; nâng cao công tác dân vận chính quyền.

Sáng ngày 21/3/2023, tại Trung tâm Văn hóa xã Thọ Thanh đã diễn ra Lễ ra mắt Mô hình Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ. Về dự có các đồng chí trong Ban dân vận tỉnh ủy Thanh Hóa, các đồng đại diện Ban dân vận huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện,... đã đến dự.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt.

Các đ/c trong Ban điều hành thực hiện mô hình

Đồng chí Phạm Trọng Dũng Phó trưởng Ban dân vận tỉnh ủy Thanh Hóa

Toàn cảnh Lễ ra mắt mô hình

Ra mắt mô hình " Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ"

Đăng lúc: 27/03/2023 09:39:47 (GMT+7)

RA MẮT MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt.

Các đ/c trong Ban điều hành thực hiện mô hình

Đồng chí Phạm Trọng Dũng Phó trưởng Ban dân vận tỉnh ủy Thanh Hóa