Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể thăm và chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày 23/11/2020 15:52:03

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể xã Thọ Thanh thành lập đoàn đến thăm và chúc mừng Hội Cựu giáo chức xã, các đơn vị nhà trường đóng trên địa bàn xã, Phòng Giáo dục và đào tạo; Đào tạo và Trung tâm chính trị huyện nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các thầy giáo, cô giáo những người hoạt động trong ngành giáo dục cho sự nghiệp trồng người.

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể xã Thọ Thanh tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng Hội Cựu giáo chức xã, các đơn vị nhà trường đóng trên địa bàn xã, Phòng Giáo dục & Đào tạo và Trung tâm chính trị huyện nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các thầy giáo, cô giáo những người hoạt động trong ngành giáo dục cho sự nghiệp trồng người.

IMG-6596.JPG

Đồng chí Lê Văn Năm - PBT Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã chúc mừng tại Trung tâm Chính trị huyện

IMG-6597.JPG

Đồng chí Lê Văn Năm - PBT Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã chúc mừng tại Phòng GD&ĐT huyện

IMG-6579.JPG

Đồng chí Dương Minh Chính- Bí thư đảng ủy xã cùng đoàn thăm và chúc mừng trường Mầm Non

IMG-6581.JPG

Đồng chí Dương Minh Chính- Bí thư đảng ủy xã cùng đoàn thăm và chúc mừng trường Tiểu Học

IMG-6583.JPG

Đồng chí Dương Minh Chính- Bí thư đảng ủy xã cùng đoàn thăm và chúc mừng trường

IMG-6573.JPG

Đồng chí Dương Minh Chính- Bí thư đảng ủy xã cùng đoàn thăm và chúc mừng trường THCS

IMG-6575.JPG

Trao tặng giấy khen cho các hội viên hội Cựu giáo chức có thành tích xuất sắc trong công tác phụ đạo học sinh chậm tiến.
Phát biểu chúc mừng các đơn vị, tổ chức Hội lãnh đạo địa phương nhấn mạnh, đồng thời tôn vinh công lao to lớn, sự hi sinh như những người hùng thầm lặng của các thế hệ nhà giáo, đã cống hiến công sức trí tuệ và hơn tất cả là tình yêu thương vô bờ bến đến học sinh thân yêu. Thông qua buổi chúc mừng, lãnh đạo địa phương thay mặt cho cán bộ và nhân dân xã nhà cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người kỷ sư tâm hồn với đóng góp cho sự phồn thịnh, phát triển của quê hương đất nước nói chung, xã Thọ Thanh nói riêng.

Đăng lúc: 23/11/2020 15:52:03 (GMT+7)

IMG-6596.JPG

IMG-6597.JPG