Ngày 08/08/2024 10:52:07

Đoàn công tác số 01-BCĐ chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa làm việc tại xã Thọ Thanh

Căn cứ Kế hoạch 106/KH-UBND ngày 26/4/2024 của Ban chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa về việc kiểm tra công tác chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh; Lịch kiểm tra của Đoàn công tác số 01-BCĐ chuyển đổi số tỉnh. Sáng ngày 6/8/2024, Đoàn kiểm tra số 01- BCĐ chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa đã đi kiểm tra thực tế tại xã Thọ Thanh, kiểm tra tình hình thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn xã.

Đoàn công tác số 01-BCĐ chuyển đổi số tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Tước- Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn, cùng đoàn công tác còn có Ông: Trần Quốc Huê- Trưởng phòng QL Chất lượng công trình xây dựng, sở Xây dựng; Ông Nguyễn Xuân Lâm, TP QLCNTT, Sở TT&TT; Ông: Cao Văn Luyện, CV phòng QLCNTT, Sở TT&TT - Thư ký đoàn. Cùng đi với đoàn, về phía huyện Thường Xuân có đồng chí Vi Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BCĐ chuyển đổi số huyện

Đ/c Nguyễn Văn Tước- Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Hội nghị

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía địa phương có các đồng chí trong BCĐ chuyển đổi số cấp xã và tổ trưởng, tổ phó tổ cộng đồng số các thôn.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe BCĐ chuyển đổi số xã báo cáo tình hình, kết quả công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã, những tiêu chí đã làm được, chưa làm được, những tiêu chí khó thực hiện và những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các tiêu chí chuyển đổi số tại xã. Đoàn cũng đã được nghe các ý kiến của các tổ cộng đồng số các thôn về những thuận lợi, khó khăn khi triển khai thực hiện công tác chuyển đổi số tại địa bàn thôn.

Hội nghị đã thảo luận trao đổi bàn giải pháp để triển khai thực hiện các nội dung chưa hoàn thiện.

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tước- Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - trưởng đoàn kiểm tra đã chỉ đạo hướng dẫn triển khai những nội dung còn vướng mắc, đồng thời phân công cụ thể nhiệm vụ cho các thành viên đoàn để hỗ trợ đơn vị triển khai thực hiện khi địa phương có yêu cầu đề nghị hỗ trợ.

Đoàn công tác số 01-BCĐ chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa làm việc tại xã Thọ Thanh

Đăng lúc: 08/08/2024 10:52:07 (GMT+7)